Giới thiệu sơ qua về nhà thép tiền chế cao tầng và nhà văn phòngTrước hết, nhà tiền chế là loại nhà được xây dựng với các cấu kiện, khung trụ bằng thép và được lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật thiết kế trước đó. Một sản phẩm nhà thép tiền chế thường được coi là hoàn thiện sau ba giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và hoàn thành lắp ráp tại công trình. Do các cấu kiện đã được sản xuất theo đúng kích thước và quy trình tại các nhà máy từ trước, thế nên khi ra ngoài công trường, các công nhân chỉ đơn thuần là lắp ráp và ghép nối các cấu kiện thành một khung hoàn chỉnh theo đúng bản vẽ trước đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công các công trình nhà thép tiền chế. Và đây cũng là một trong những đặc điểm khiến nhà thép tiền chế cao tầng đang là một xu thế tất yếu của xã hội hiện tại.
Cấu trúc và cách xác định các chỉ số của nhà thép tiền chế cao tầng

Cấu trúc của nhà thép tiền chế cao tầng được xác định theo kích thước tiết diện sơ bộ. Các kích thước này, với mỗi nhà thép tiền chế cao tầng lại có các chỉ số khác nhau, tùy theo loại cột mà nhà đầu tư muốn sử dụng. Cột bê tông thép, cột liên hợp hoặc cột thép nhồi bê tông, cả 3 tiết diện với các loại cột này đều phải vượt qua các quy trình kiểm tra ngặt nghèo, theo đúng tiêu chuẩn Eurocode 4 về độ bền, độ ổn định để đảm bảo chất lượng. Các thông số căn bản để xác định một nhà tiền chế cao tầng mà đơn vị thi công phải cực kỳ lưu tâm tới trong suốt quá trình lắp ráp:
• Chiều rộng nhà: được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại theo bề ngang.
• Chiều dài nhà: được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại theo chiều dọc.
• Chiều cao: được tính từ gốc trụ tới điểm tôn mái (giao giữa tôn mái và tường).
• Độ dốc mái: chỉ số này thường được lấy ở mức trung bình khoảng 15%, để có thể giúp chonhà thép tiền chế cao tầng thoát nước mưa đọng trên mái một cách tốt nhất.
• Bước cột: là khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
• Tải trọng: có thể kể ra một số loại tải trọng tác động lên công trình như trọng lượng bản thân, trọng lượng của cần cẩu trục, tải trọng sàn và tải trọng sử dụng.
Ngoài ra, nhà thép tiền chế cao tầng còn được cấu tạo bởi một số thành phần chính như khung chính (cột, kèo thép), các thành phần kết cấu thứ yếu như xà, dầm. Tấm thép tạo hình và tôn lợp mái cũng là những kết cấu không thể thiếu của một nhà thép tiền chế cao tầng. Bên cạnh đó, nhà thép tiền chế cao tầng cũng có thể sử dụng tấm sàn nhẹ, nhưng có khả năng chịu tải trọng lớn vừa ngăn cách, vừa có tác dụng cách âm giữa các tầng nhà. Ngoài ra, hệ thống cầu thang cũng có thể được chủ đầu tư lựa chọn chế tạo theo chất liệu gỗ hoặc thép tùy theo sở thích.

Cần chú ý tới một vài chỉ số của nhà thép tiền chế cao tầng khi thi công.
Nếu vẫn còn đang phân vân và chưa thể đưa ra lựa chọn, cũng như không hiểu biết rõ về các chỉ số và cấu tạo của nhà thép tiền chế cao tầng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website https://huongnhisteel.com/ . Công ty Huong Nhi không những là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về nhà thép tiền chế cao tầng mà còn là trung tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cũng như giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn các sản phẩm nhà thép tiền chế cao tầng theo đúng ý muốn.

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Fanpage

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HƯƠNG NHI STEEL

   VĂN PHÒNG HÀ NỘI : 283B Phố Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

   Trụ sở : Trực Cát, Phường Tràng Cát, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

   Nhà máy sản xuất : Khu CN 57 Sở Dầu, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

  Hotline : 0961.118.668

  Điện thoại : 0865.27.79.89 - 0942.066.116

  Email : hns@huongnhisteel.com

  Website : www.huongnhisteel.com

 

Copyright 2019 © Huongnhisteel

 
 

0961.11.86.68