GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kết Cấu Thép Hương Nhi là công ty chuyên thiết kế, thi công, gia công và lắp đặt các công trình nhà xưởng, nhà thép, nhà tiền chế, công trình kết cấu thép, đường ống thép, bích thép các loại. Cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, kết cấu thép Hương Nhi tự tin mang đến cho Qúy Chủ Đầu Tư đảm bảo về chất lượng công trình với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến và nguồn vật tư ổn định đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu:

Giá cả cạnh tranh – Chất lượng đảm bảo – Uy tín

Nguyên vật liệu đủ mọi chủng loại – Có sẵn ổn định – Tiến độ nhanh chóng

Kết cấu thép Hương Nhi quy tụ một đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực Kết cấu thép. Xin chân thành cảm ơn Quý Chủ Đầu Tư, Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hương Nhi trong thời gian qua,  rất mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, HỆ GIÁ TRỊ

   Tầm nhìn

Công ty sản xuất thi công kết cấu thép và nhà thép tiền chế số một về doanh thu, chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam vào năm 2020 và trong Khu vực năm 2025.

   Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng nhằm mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho Khách hàng, Nhân viên, Đối tác, Nhà cung ứng và Cổ đông.

   Hệ giá trị

Các thành viên công ty cam kết sống và làm việc theo hệ giá trị của công ty, cùng xây dựng môi trường văn hóa công ty đồng nhất, vững mạnh lấy phát triển nền tảng bản thân mỗi con người làm trọng tâm cốt yếu.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HƯƠNG NHI ?

Công Ty TNHH Hương Nhi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế, kết cấu thép bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.
Điều gì làm chúng tôi khác biệt?
   Giá cả cạnh tranh
Dây chuyền thiết kế tối tân cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giúp Hương Nhi đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất.
   Chất lượng đảm bảo
Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL đảm bảo các sản phẩm của Hương Nhi được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
   Tiến độ nhanh chóng
Với quy mô nhà máy 45,000 m2 cùng đội ngũ lắp dựng được đào tạo chuyên nghiệp luôn có sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, Hương Nhi luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng.
   Hậu mãi hoàn hảo
Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.
   Nguyên vật liệu chất lượng cao
Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, Hương Nhi chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Fanpage

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HƯƠNG NHI STEEL

   VĂN PHÒNG HÀ NỘI : 283B Phố Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

   Trụ sở : Trực Cát, Phường Tràng Cát, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

   Nhà máy sản xuất : Khu CN 57 Sở Dầu, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

  Hotline : 0961.118.668

  Điện thoại : 0865.27.79.89 - 0942.066.116

  Email : hns@huongnhisteel.com

  Website : www.huongnhisteel.com

 

Copyright 2019 © Huongnhisteel

 
 

0961.11.86.68